Công nghệ WaveCel


Bạn chỉ có một bộ não.

Hãy bảo vệ nó.

WaceCel Technology

WaveCel là một vật liệu với cấu trúc tế bào có khả năng chịu lực nén ép được đặt bên trong các nón bảo hiểm Bontrager. Được thiết kế để tạo ra hiệu suất bảo vệ cao hơn so với các dòng nón bảo hiểm truyền thống trong các tình huống tai nạn xe đạp dẫn đến chấn thương sọ não.

Thí nghiệm "Lòng đỏ trứng" mô tả khả năng hấp thụ chấn động của cấu trúc WaveCel trong một va chạm điển hình, nhờ đó phần não bên trong hộp sọ của bạn được đảm bảo an toàn. Hiệu suất được chứng minh là vượt trội hơn 98% so với các nón bảo hiểm thông thường chỉ có lớp xốp EPS

WaveCel hoạt động như thế nào

WaveCel hoạt động như một vùng đệm hấp thụ lực va chạm trước khi chúng tiếp xúc đến phần đầu bạn. Mục đích để bảo vệ phần hộp sọ và não bộ khỏi chấn thương đến từ các va chạm từ các góc độ khác nhau, WaveCel được kích hoạt thông qua một quá trình gồm ba bước biến đổi trong cấu trúc vật liệu.

WaceCel Flex

 

WaceCel Crumple

 

WaceCel Glide

 

Bước 1: Cong
Đầu tiên, lớp vật liệu sẽ uốn cong để giảm bớt lực ma sát ban đầu.
Bước 2: Nén
Tiếp theo, lớp vật liệu sẽ nén lại như bộ giảm xóc xe hơi khi qua chướng ngại vật.
Bước 3: Trượt
Cuối cùng, WaveCel sẽ trượt xoay để chuyển hướng lực tác động ra khỏi vùng đầu bạn.

Bontrager + WaveCel

Công nghệ đột phá này là đứa con tinh thần đến từ sự phối hợp giữa một nhà cơ sinh học và một chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình, những người muốn tìm cách giải quyết vấn đề về các chấn thương liên quan đến vùng đầu xảy ra trong các tai nạn xe đạp. Đây là công nghệ nón bảo hiểm đầu tiên nhận được tài trợ từ Viện Sức Khỏe Quốc gia Hoa Kỳ (US National Institute of Health).

 

For the one you love

VÌ NHỮNG NGƯỜI BẠN YÊU

Hãy sử dụng nón bảo hiểm WaveCel khi đạp xe, đây là những dòng sản phẩm với công nghệ cao cấp nhất hiện nay về khả năng chống lại các chấn thương vùng đầu liên quan đến tai nạn xe đạp.

Starvos WaveCel
Starvos WaveCel
Rally WaveCel
Rally WaveCel

bontrager-specter-wavecel

Specter WaveCel

bontrager-jet-wavecel

Jet WaveCel

-

Các bài viết liên quan:

Gửi bình luận