Hợp chất
ADDIX Compound

Hợp chất thế hệ mới từ Schwalbe. Sẵn sàng để cùng bạn vượt qua những giới hạn mà trước đây bạn tưởng như không thể. Nhanh hơn. Bám đường hơn. Bền bỉ hơn.

ADDIX mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Lần đầu tiên được áp dụng trên những hệ thống vỏ Schwalbe dòng EVO.

CÔNG THỨC VÀ NGUYÊN LIỆU THÔ

Mọi hợp chất cao su đều được tạo thành từ cao su tự nhiên và tổng hợp - cùng với nhiều thành phần rắn và lỏng khác. Muội than, silica, silan, dầu, chất chống ôxy hóa lưu huỳnh ... Chất lượng của tất cả những nguyên liệu thô này quyết định một chiếc lốp sẽ tuyệt vời hay chỉ bình thường. Có vô số tùy chọn để chọn ra, kết hợp và đo lường , vì vậy một công thức tốt đòi hỏi chuyên môn cao, nguyên liệu chất lượng cao và thử nghiệm rộng rãi. Và dĩ nhiên công thức này là bí mật hàng đầu.

KỸ THUẬT PHỐI TRỘN

ADDIX được sản xuất trong một máy trộn hoàn toàn mới bằng quy trình được thiết kế riêng. Hiện chúng tôi trang bị các máy móc trong toàn bộ nhà máy mà chúng tôi đang sử dụng để thực hiện quy trình trộn chính xác và tiên tiến nhất hiện nay trong ngành sản xuất lốp xe đạp. Một kỷ nguyên mới đang mở ra từ khả năng thay đổi vô hạn tất cả các thông số.

Công nghệ trộn cao cấp, được kiểm soát bởi các thông số kỹ thuật, thực sự tạo ra các đặc tính cho hợp chất hoàn toàn mới - với ADDIX chúng tôi tiến lên đằng cấp mới về hiệu suất và chất lượng.

ADDIX được tạo bằng công thức hoàn toàn mới. Chúng tôi thu mua nguyên liệu thô tốt nhất, kiểm tra chất lượng cẩn thận và tìm kiếm nguồn cung cấp uy tín trên toàn thế giới. Về cơ bản, chúng tôi đã tăng đáng kể hàm lượng chất silica và kiểm soát quá trình phối trộn chính xác hơn bao giờ hết. Và kết quả là , các hợp chất ADDIX được đặc trưng bởi một điều đặc biệt: giải quyết sự cân bằng giữa độ bám, độ lăn và độ bền trên phạm vi rộng hơn

Chuyên dụng cho các cuộc đua địa hình XC, đưa dòng lốp XC lên một hiệu suất mới. Đây là câu trả lời cho những ai thực sự yêu thích tốc độ.

ĐỘ LĂN

ĐỘ GIẢM XÓC

ĐỘ BÁM

ĐỘ BỀN

100%

Hoàn hảo cho XC / AM / TRAIL. Được sử dụng rộng rãi nhất. Kết hợp cả 3 yếu tố : Tốc độ, độ bám và độ bền.

SPEED GRIP thay thế hợp chất PaceStar trước đây, vốn nổi tiếng với lốp có tuổi thọ cao hơn và quãng đường đi xa hơn.

ĐỘ LĂN

ĐỘ GIẢM XÓC

ĐỘ BÁM

ĐỘ BỀN

100%

Chuyên dụng cho Enduro/ Downhill. Sử dụng ADDIX SOFT cảm giác như bạn đang ngồi ghế sofa ở nhà trong thế giới Enduro và Downhill.

Nó cũng gây ấn tượng khi sử dụng kết hợp với các loại lốp ADDIX khác: Tốc độ hơn: Soft lốp trước, Speedgrip lốp sau. Hoặc giảm chấn hơn: Ultra Soft ở lốp trước, Soft ở lốp sau.

ĐỘ LĂN

ĐỘ GIẢM XÓC

ĐỘ BÁM

ĐỘ BỀN

100%

Chuyên dụng cho Enduro/ Downhill hạng nặng. Độ giảm xóc đã được cải thiện đáng kể so với hợp chất VertStar trước.

Đồng thời ADDIX Ultrasoft cũng được cải thiện độ bám và giảm chấn để phù hợp hơn trong mọi thời tiết.

ĐỘ LĂN

ĐỘ GIẢM XÓC

ĐỘ BÁM

ĐỘ BỀN

100%

Hotline tư vấn về vỏ ADDIX

Headline

1900-636-424

GỌI TƯ VẤN

Nhà bán lẻ sản phẩm Schwalbe chính hãng hàng đầu tại VN