Người đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình của bạn. Với trải nghiệm sử dụng dễ dàng, mượt mà & đơn giản nhất từng có trên thị trường. Bộ truyền động được yêu thích nhất, SRAM GX Eagle, giờ đây được chắp thêm đôi cánh thần kỳ của hệ sinh thái phụ tùng điện tử: SRAM AXS

XIN GIỚI THIỆU

Quay lại website Ride Plus

Bộ truyền động điện tử không dây

Ưu điểm của giao tiếp không dây hoàn toàn, kết hợp cùng độ bền nổi tiếng đã được kiểm chứng qua nhiều năm, GX Eagle AXS mang đến những tính năng vượt ngoài mong đợi, như dải tỷ lệ truyền động cực rộng 520%, khả năng phối hợp dễ dàng với tất cả các phụ tùng Eagle khác, cho phép tuỳ biến phương thức điều khiển thông qua ứng dụng AXS, và thiết kế hoàn toàn mới của bộ điều khiển (tay đề) Rocker Paddle.

ĐỀ SAU
GX EAGLE AXS

Bất cứ rider nào cũng muốn một đề sau phản ứng nhanh ngay khi họ muốn, dù cho đó là lúc đang leo dốc, hay nước rút về đích. Đề sau GX Eagle AXS hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo vượt hơn mọi mong đợi của bạn. Đề sau GX Eagle AXS đủ thông minh để tự bảo vệ mình trước những va chạm trên đường đường trail, nhờ vào hệ thống bảo vệ Overload Clutch. Được thiết kế để đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, GX Eagle AXS tương thích cả ổ líp mới 10-52T và 10-50T. Kế thừa sự đáng tin cậy của hệ thống cơ học, cải tiến với ưu điểm của giao thức không dây, GX Eagle giờ đây là đại diện về hiệu suất hàng đầu của cả hai thế giới.

Nền tảng AXS cho phép phần mềm tuỳ biến - lập trình các phụ tùng SRAM Eagle & RockShox một cách nhuần nhuyễn

Công nghệ tự bảo vệ motor đề - Overload Clutch Protection

Hoàn thiện với tông màu & thiết kế đồng bộ GX Eagle

Pin được bán rời

TAY ĐỀ
GX EAGLE AXS 

Đơn giản & tối ưu hiệu suất cho những chuyến đi suốt ngày dài. Trải nghiệm sang líp mượt mà & thuần khiết chỉ có trên hệ thống Eagle AXS, giờ đây có mặt trên GX. Bạn sẽ luôn tự tin chuyển tốc trên mọi địa hình, dù đang leo dốc, đổ dốc hay vượt qua những khu vực nhiều đất đá, rễ cây. Chỉ với một nút nhấn nhẹ, GX Eagle AXS sẽ phản hồi ngay tức thì. Hơn thế nữa, GX Eagle AXS thay đổi cách bạn kết nối và giao tiếp với chiếc xe của mình. Không dây, không cáp, không vướng bận với những hạn chế về thiết kế. Bộ điều khiển (tay đề) GX Eagle AXS được tạo hình với công thái để tạo ra trải nghiệm nhấn dễ dàng nhất, kèm theo đó là khả năng tuỳ biến nút bấm, cho phép bạn sáng tạo nhiều phương thức điều khiển khác nhau thông qua ứng dụng AXS.

Tương thích với ngàm MatchMaker X

Công nghệ truyền động Eagle

Tuỳ biến thao tác chuyển líp lên xuống theo cách bạn muốn

Tương thích với tất cả các đề sau trong hệ sinh thái Eagle AXS

Nền tảng AXS cho phép phần mềm tuỳ biến - lập trình các phụ tùng SRAM Eagle & RockShox một cách nhuần nhuyễn

Chống bụi và nước hoàn toàn với tiêu chuẩn cao nhất trong ngành công nghiệp - IP69K

BỘ NÂNG CẤP
GX EAGLE AXS

Bạn từng mơ ước được trải nghiệm hệ thống Eagle AXS, nhưng đã từng bị rào cản chi phí làm chùn bước?! Giờ đây, rào cản đó đã bị xoá mờ. Với việc ra mắt bộ nâng cấp GX Eagle AXS, bạn sẽ ngay lập tức có thể đặt chân vào vùng đất của hệ sinh thái Eagle AXS. Tương thích với tất cả các phụ tùng trong hệ sinh thái Eagle như ổ líp, giò đạp, bộ nâng cấp này cho phép bạn trải nghiệm AXS mà không cần phải mua mới toàn bộ groupset. Cho dù bạn muốn tận hưởng cảm giác chuyển tốc tuyệt vời của hệ thống AXS, hay muốn nâng cấp lên một phân khúc mới, hãy đừng tìm đâu xa - Bộ nâng cấp GX Eagle AXS chính là sản phẩm dành cho bạn.

Cũng như nắp capô, bảo vệ lốc máy, trái tim chiếc xe của bạn. Nắp che pin AXS cũng bảo vệ cho hệ thống pin AXS khỏi những va chạm, dị vật trên đường đua. Với trọng lượng cực nhẹ, kết hợp với các rãnh tản nhiệt, nắp pin AXS đảm bảo sự an toàn & hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống đề sau. Nắp tương thích với tất cả các mẫu đề sau Eagle AXS.

NẮP BẢO VỆ
PIN EAGLE AXS 

NÂNG CẤP NGAY HÔM NAY