SỰ KẾT HỢP GIỮA CÁC YẾU TỐ: NĂNG LƯỢNG, HYDRAT HÓA VÀ PHỤC HỒIThông qua các buổi luyện tập, chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh nhẹn hơn và bền bỉ hơn. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng, với một lượng thích hợp, và đúng thời điểm sẽ tạo sự săn chắc cho các múi cơ, thân hình cân đối, và tối ưu hóa hiệu suất khi vận động.


Phát triển tối đa tiềm năng của bản thân bằng cách kết hợp các buổi luyện tập với các thành phần dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp chúng ta phát huy tốt khả năng vượt qua các giới hạn của mình. Chúng ta cùng đặt ra các câu hỏi về khẩu phần dinh dưỡng: nên ăn gì, khẩu phần bao nhiêu và ăn khi nào một cách hợp lý nhất để có thể giúp cơ thể phát huy tối đa năng lực đó.
Chúng tôi hiểu không thể đạt đến đích đến một cách hoàn hảo nhất nhưng với mỗi bước đột phá nhỏ cũng đủ giúp chúng ta đến gần hơn tiềm năng thực sự của mình.

PHƯƠNG THỨC

Our-Way

Đổi mới là điều mà GU Energy quan tâm nhất. Đó chính là cách tạo nên thương hiệu GU và sản phẩm gel năng lượng đầu tiên cách đây hơn 20 năm. Và ngày nay GU Energy vẫn nỗ lực gửi đến bạn đa dạng các loại sản phẩm cung cấp năng lượng, các loại thức uống hòa tan giàu dinh dưỡng với sứ mệnh đơn giản - tối ưu hóa các giá trị dinh dưỡng theo một chế độ ăn uống hợp lý phục vụ cho các vận động viên ở khắp mọi nơi.
GU Energy không tự nhận mình là những chuyên gia khoa học về dinh dưỡng nhưng là người tư vấn hỗ trợ bạn trong việc nghiên cứu, thử nghiệm, tạo ra sản phẩm với sự kết hợp tuyệt vời nhất. Việc thí nghiệm được thực hiện dựa trên những trải nghiệm thực tế của các vận động viên khi tập luyện một cách khắc nghiệt nhất nhằm tạo ra những bước đột phá trong việc tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.  

QUÁ TRÌNH

Our-ProcessGU tin rằng chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đến quá trình luyện tập. Đó là lý do vì sao trong suốt hơn 20 năm qua, GU luôn cố gắng tìm ra câu trả lời cho 3 câu hỏi đơn giàn: Nên ăn gì? Ăn khi nào? Ăn bao nhiêu? ... trong suốt các buổi tập luyện, khi chạy bộ băng rừng, trong phòng thí nghiệm, khi hoàn thành cuộc chạy bộ marathon, trước mỗi buổi thi 3 môn phối hợp, trong khu vực ăn uống, giờ nghỉ giải lao, những buổi hội nghị, trong phòng tập thể thao… GU liên tục tự hỏi và tìm ra các câu trả lời.
Bên cạnh việc tập luyện và thi đấu, dinh dưỡng bổ sung đơn giản như một quả táo, hạt hạnh nhân, hoặc ngũ cốc. Tuy nhiên, thông qua thử nghiệm, sàng lọc và nghiên cứu, các nhà khoa học của chúng ta đã kết luận rằng cơ thể cần nhiều hơn (hoặc ít hơn) các chất dinh dưỡng để thực sự tối ưu hóa việc tập luyện, thi đấu và phục hồi. Sự kết hợp của các yếu tố khác nhau nhằm đạt hiệu suất cao nhất rất đơn giản, tất cả tập trung vào một hình thái cơ bản nhất, sẽ hỗ trợ bạn có thể đi xa hơn, chạy nhanh hơn, và cảm thấy tốt hơn.

VĂN HÓA

Our-Culture

GU FOR IT. Cụm từ vui tươi này là một phần của bản sắc tại GU và được cộng đồng các vận động viên phát huy tinh thần ấy. Nó đại diện cho tinh thần cạnh tranh của GU, nơi thúc đẩy bản thân và mỗi cá nhân trong công việc và giải trí, khi tất cả biết rằng niềm vui là cả một quá trình theo đuổi, chứ không phải đích đến. Nó đặt ra tiền đề để hiểu rằng chúng ta học hỏi được nhiều thứ bằng việc dấn thân, nỗ lực, và thất bại hơn là không làm gì cả. Với tinh thần “GU FOR IT”, người sáng lập của GU đã theo đuổi hơn 20 năm, từng bước tạo nên sự đột phá… giúp mọi người đến gần hơn với khả năng thật sự của bản thân.

THƯƠNG HIỆU

Our-Name

Khi tiến sĩ Vaughan tạo nên sản phẩm gel năng lượng đầu tiên để giúp cô cháu gái - một vận động viên marathon chuyên nghiệp - đạt được phong độ tốt nhất, sự lựa chọn duy nhất vào lúc đó là một thanh năng lượng với vị như một viên gạch mùn hơn là thực phẩm. Nó tạo cảm giác khó chịu cho cô khi tiêu hóa trong quá trình luyện tập và thi đấu. Những thành phần không cần thiết gây ra chứng đầy hơi, oxy chuyển đến các cơ bắp nghịch hướng, và cuối cùng là hạn chế hiệu suất của cô.

Gel năng lượng của Tiến sĩ Vaughan đã tạo nên một cuộc cách mạng trong thực phẩm chức năng, khi chỉ giữ các carbohydrate năng lượng quan trọng và các axit amin cần thiết hỗ trợ cơ bắp. Thực phẩm dạng gel này giúp cơ thể có thể hấp thụ chỉ trong vài giây, và được đặt tên là Gel Năng lượng GU. Và GU ra đời.

Từ đó cho đến nay, tinh thần sáng tạo đã tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mới và áp dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất. Nó thúc đẩy mở rộng với các sản phẩm hydrat hóa tối ưu cần thiết cho cơ thể và phục hồi hiệu quả. Nhưng vượt qua tất cả, chúng tôi đã không ngừng hỏi ba câu hỏi đơn giản ... ăn gì, khi nào ăn, và ăn bao nhiêu.

Trong số tất cả sự đổi mới này, hai chữ G, U, đưa chúng ta trở lại với cội nguồn của GU. Sự tối giản ... chỉ những gì cần thiết nhất cho cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hiện GU đang phân phối độc quyền bởi công ty Premium Distribution tại Việt Nam và đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Ride Plus. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.


Gửi bình luận


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Contact Me on Facebook
article