CHÍNH SÁCH CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT | PRICE MATCH


TChính sách Cam kết giá tốt nhất Price Match

Yên tâm mua sắm với giá tốt nhất.

Ride Plus cam kết kinh doanh các sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành từ nhà sản xuất với mức giá tốt nhất mỗi ngày. Chúng tôi thường xuyên nghiên cứu thị trường nhằm mang lại các ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Và tự tin cam kết điều đó! 

Nếu bạn tìm thấy sản phẩm tương tự, từ một nhà bán lẻ ủy quyền khác tại Việt Nam, quảng cáo với mức giá thấp hơn, trong vòng 7-ngày kể từ ngày mua hàng tại Ride+, chúng tôi sẽ hoàn trả khoản chênh lệch cho bạn.

•    Tại thời điểm khuyến mãi, Ride Plus đảm bảo khớp giá với tất cả nhà bán lẻ khác tại địa phương (bao gồm cả giá trực tuyến)
•    Ride Plus cam kết giá bán online và giá tại cửa hàng luôn bằng nhau.
 

Chính sách Cam kết giá tốt nhất – Price Match như thế nào?

Khớp giá tại cửa hàng

1.    Bạn hãy cung cấp các thông tin cần khớp giá – từ quảng cáo trên báo, tạp chí, tag giá niêm yết tại cửa hàng, quảng cáo online hoặc trang web chính của nhà bán lẻ khác.
2.    Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra điều kiện và tạo yêu cầu khớp giá qua link: https://bit.ly/ridepluspricematch gửi cho đội ngũ kiểm định của Ride Plus, đồng thời gửi xác nhận yêu cầu khớp giá đến email của bạn.
3.    Yêu cầu khớp giá sẽ được phản hồi trong vòng 72 giờ làm việc.
4.    Khoản chênh lệch khớp giá sẽ được hoàn lại dưới dạng voucher mua sắm/mã giảm giá.
 

Mua hàng online

1.    Truy cập link sau để tạo yêu cầu: https://bit.ly/ridepluspricematch hoặc Liên hệ với Ride Plus qua các kênh online: Facebook/Zalo/ hotline 1900 636 424.
2.    Điền các thông tin cần khớp giá – từ quảng cáo trên báo, tạp chí, tag giá niêm yết tại cửa hàng, quảng cáo online hoặc trang web chính của nhà bán lẻ khác.
3.    Yêu cầu khớp giá sẽ được phản hồi trong vòng 72 giờ làm việc.
4.    Khoản chênh lệch khớp giá sẽ được hoàn lại dưới dạng voucher mua sắm/mã giảm giá.
 

Điều kiện áp dụng 

Sản phẩm đủ điều kiện khớp giá nếu:

1. Giống với sản phẩm với đối thủ cạnh tranh: Sản phẩm phải là sản phẩm chính hãng, cùng thương hiệu, cùng đời, cùng số model, màu sắc, kích cỡ. Cùng là sản phẩm mới. Và cùng hạn sử dụng (nếu có).
2. Sản phẩm phải có sẵn tại nhà bán lẻ trực tuyến, phân phối chính hãng tại địa phương: Ride Plus khớp giá với các đối thủ cạnh tranh, nhà bán lẻ địa phương (bao gồm cả giá trực tuyến).
3. Không có trong danh sách loại trừ: Các tiêu chí loại trừ được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các mặt hàng không chính hãng, các đợt khuyến mãi sốc hàng ngày hoặc hàng giờ và các sản phẩm được bán trong các sự kiện đặc biệt như: Black Friday…
 

Cam kết giá tốt nhất không áp dụng trong trường hợp nào?

●    Các mức giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết. 
●    Ưu đãi riêng từ đối thủ cạnh tranh, nhưng không giới hạn, bao gồm ưu đãi qua điện thoại, tin nhắn, email, Zalo, các ứng dụng nhắn tin khắc. Sản phẩm thuê/cho thuê, hàng thanh lý, giảm giá thu cũ đổi mới.
●    Sản phẩm ưu đãi thương mại, ưu đãi combo, mặt hàng có trong ưu đãi theo combo, hàng tặng, ưu đãi theo dõi, lỗi cập nhật giá, ưu đãi phiếu giảm giá, mặt hàng được quảng cáo là số lượng có hạn, hết hàng, hàng thanh lý, mặt hàng không hộp, hàng đã nâng cấp, qua sử dụng, ưu đãi thẻ quà tặng, vật phẩm có trong ưu đãi thẻ quà tặng, ưu đãi thành viên… 
●    Trong bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến chính sách Cam kết giá tốt nhất, Quyết định của Giám đốc Ride Plus sẽ là quyết định cuối cùng cho việc có áp dụng khớp giá hay không.

Chính sách Cam kết giá tốt nhất bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01 tháng 05 năm 2023.

 


 

Contact Me on Facebook
page