NHÀ BÁN LẺ CAO CẤP XE ĐẠP & SẢN PHẨM THỂ THAO


Chuỗi cửa hàng bán lẻ xe đạp & sản phẩm thể thao Ride Plus thành lập hai cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM vào tháng 04/2016.

Chúng tôi là nhà bán lẻ cao cấp về các sản phẩm xe đạp, phụ tùng & phụ kiện. Sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: mang những sản phẩm chất lượng đến với người dùng xe đạp Việt Nam, cung cấp sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với giá cả cạnh tranh và cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn vàng trong ngành xe đạp.
Tại Ride Plus bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm mới nhất từ Trek, Jett Cycles, Electra, Cannondale, GT, Tern, Bontrager, Schwalbe, SRAM, ZIPP, Quarq, RockShox, Avid, Truvativ, Clarks, Giro, Bell, Blackburn và nhiều thương hiệu khác. Chúng tôi tự hào cung cấp đa dạng các dòng xe đạp phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng với mục đích sử dụng khác nhau: Xe đạp đua, xe đạp leo núi, vượt địa hình, xe đạp biểu diễn, xe đạp trong thành phố, đi du lịch đường dài, xe đạp gấp và cả xe đạp cho trẻ em. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của bạn khi rời khỏi cửa hàng, sở hữu chiếc xe đạp ưng ý, đúng kích cỡ và phù hợp nhu cầu. Bạn cũng sẽ tìm thấy tại đây hàng loạt các phụ tùng, phụ kiện, và quần áo thể thao, đảm bảo bạn có những chuyến đi tuyệt vời nhất.

Mỗi chiếc xe đạp từ Ride + đi kèm với dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 90 ngày bên cạnh chế độ bảo hành chính hãng. Đừng ngần ngại mang xe đạp của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của chúng tôi để bảo dưỡng, canh chỉnh, lắp ráp*, hay chỉ cần lời khuyên cho việc sử dụng xe đạp. Đội ngũ kỹ thuật với niềm đam mê xe đạp, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ rất  sẵn lòng dành thời gian tìm hiểu vấn đề mà xe đạp của bạn đang gặp phải, tư vấn cho bạn những việc cần và sẽ thực hiện hay trang bị đúng cách cho chiếc xe đạp yêu thích của bạn.
Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại vào việc bán xe; bên cạnh việc tổ chức các buổi  trải nghiệm xe đạp mới, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyến đạp xe và các sự kiện dành cho cộng đồng yêu xe đạp. Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook  để cập nhật lịch hoạt động và các chương trình đạp xe sắp tới.
Để biết thêm thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@rideplus.vn .
 
ĐẾN NGAY CỬA HÀNG CHÚNG TÔI TẠI:

◙  166A Võ Thị Sáu, P.8, Q.3 
Giờ mở cửa: 10:00 sáng - 8:00 tối (mỗi ngày)
Điện thoại: (028) 3820 9108

◙  32 Raymondienne, P.Tân Phú, Q.7
Giờ mở cửa: 10:00 sáng đến 8:00 tối mỗi ngày (đóng cửa các ngày thứ Hai)
Điện thoại: (028) 22242464
 
◙  250 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2
Giờ mở cửa: 10:00 sáng đến 6:30 tối mỗi ngày
Điện thoại: (028) 3744 6405
 
* Miễn phí lắp ráp chỉ áp dụng cho các bộ phận và phụ kiện mua tại cửa hàng Ride +
---------------------------

THÔNG TIN CÔNG TY – CÔNG TY TNHH SAM THÁI


Số ĐKKD: 0311256533 
Do Sở kế hoạch đầu tư cấp lần đầu ngày 19/10/2011 ; thay đổi lần thứ 6 ngày 28/11/2016
Người đại diện: Nguyễn Thị Thùy Nhiên
Số điện thoại: (84)28 3853 9017